เพราะความไว้วางใจจากลูกค้า คือเกียรติสูงสุดที่เราได้รับ

จุดเริ่มต้นการขายกระเป๋า

จุดเริ่มต้นการขายกระเป๋าชาแนล

สวัสดีค่ะ เอลี่นะคะเป็นเจ้าของร้าน Usedbrand88 จุดเริ่มต้นของร้านนี้เริ่มจากจุดเล็กๆคือเอลี่เป็นคนรักกระเป๋ามากค่ะ โดยเฉพาะ CHANEL จะศึกษาทุกรุ่น ทุกสี หนังเป็นอย่างไร ข้อดีข้อเสียคืออะไร ทำไมถึงเป็นที่นิยม

แล้วมีน้องมาขอให้เอลี่แนะนำและหากระเป๋าให้ บังเอิญมีเพื่อนคนนึงกำลังอยากขายรุ่นนี้พอดี นี่เลยเป็นจุดเริ่มต้นที่เอลี่ขายกระเป๋าใบแรกค่ะ

Instragram ของเอลี่

ทำไมถึงจำหน่าย CHANEL เป็นหลัก?

สาเหตุที่เอลี่จำหน่ายกระเป๋าของแบรนด์ CHANEL เป็นหลักเพราะว่า เอลี่ชอบใน Character ของแบรนด์ เอลี่รู้สึกว่า CHANEL คือผู้หญิงสูงศักดิ์ที่อาจจะเป็นลูกคุณหนูหรือคุณนายที่ดูภูมิฐาน ที่ไม่ได้อยู่สูงมากจนถึงขนาดที่เอื้อมไม่ถึง แต่ก็ไม่ใช่สิ่งที่คนธรรมดาจะสามารถแตะต้องได้ง่าย

ทำให้ CHANEL นั้นมีคุณค่าและเป็นที่นิยมในวงกว้าง รวมถึงวิธีการออกกระเป๋าแต่ละรุ่นของ CHANEL นั้น แต่ละซีซั่นจะมีสตอรี่และเอกลักษณ์ที่ไม่เหมือนกัน และในซีซั่นนั้นๆจะออกมาจำนวนจำกัด ทำให้กระเป๋าแต่ละรุ่นนั้นมีไม่เยอะ

เมื่อถึงเวลาเราอยากเปลี่ยนรุ่น ขายมือสองราคาจะตกไม่มาก เพราะไม่ได้มีเกลื่อนในตลาด และมีรุ่นหายากให้ตามหา ทำให้เพิ่มความรู้สึกภาคภูมิใจและความพิเศษขณะที่เราได้ถือ

จุดเด่นของร้านคืออะไร?

จริงๆแล้วเอลี่คิดว่าจุดเด่นของแต่ละร้านไม่เหมือนกัน สิ่งสำคัญคือเรามีของที่ลูกค้าตามหาหรือไม่ แต่สำหรับ Usedbrand88 แล้วเอลี่คิดว่า เรามีความเชี่ยวชาญและลงลึกในแบรนด์ CHANEL สามารถเป็นที่ปรึกษาให้คำแนะนำได้ตรงความต้องการของลูกค้า และเป็นเพื่อนสนิทที่ลูกค้าไว้ใจได้ ลูกค้าส่วนใหญ่ชอบที่เราคุยง่าย หลายๆคนสนิทกันจนเป็นเพื่อนกัน

ลูกค้าที่ร้านจะรู้ว่าร้าน Usedbrand88 ไม่ได้ขายของถูก แต่ขายของที่สวยในราคาเหมาะสม เพราะกระเป๋า CHANEL เป็นแบรนด์ที่ราคาสูง

ลูกค้าส่วนใหญ่จะมาพร้อมกับความคาดหวังที่สูง ลูกค้าผู้ชายบางท่านซื้อเซอร์ไพร์สแฟน ดังนั้นสภาพจะต้องกริบจริงๆ

จนตอนนี้ลูกค้าไว้วางใจ บางคนถึงขนาดยอมโอนเงินโดยไม่ขอรูปเพิ่ม แต่ยังไงเราก็ต้องส่งรูปและแจ้งรายละเอียดให้ลูกค้าทุกคนค่ะ

Everything about me

No images found.